Trang chủ Kinh nghiệm hay Tìm hiểu cửa Kính công nghệ LOW-E là gì ?

Tìm hiểu cửa Kính công nghệ LOW-E là gì ?

Cập nhật lần cuối 28/07/22 bởi Sanaky Bình Dương. Kinh nghiệm hay

216 lượt xem

Chắc hẳn mọi người đã từng nghe qua Công nghệ Low-E hoặc kính công nghệ Low-E, nhưng thắc mắc không rõ thuật ngữ này là gì và nó được ứng dụng trong dòng tủ đông (tủ đông đứng), tủ mát như thế nào và mang lại lợi ích gì. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Sanaky Bình Dương sẽ giải thích rõ cùng bạn.

Kính công nghệ LOW-E tính năng và công dụng

LOW-E (viết tắt của Low Energy), loại kính sử dụng công nghệ này trên bề mặt được phủ lên một loại hợp chất đặc biệt. Nó sẽ giúp kính có khả năng phát nhiệt chậm, giảm sự phát tán nhiệt và hấp thụ nhiệt chậm…

Nói đơn giản thì loại kính này sẽ giúp không gian phía sau mặt kính truyền nhiệt chậm giúp giữ nhiệt tốt hơn, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa điện năng cho việc giữ nhiệt mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa

Công nghệ LOW-E là gì

Ứng dụng của  Kính Công nghệ LOW-E đối với tủ đông và tủ mát

Kính là chất liệu rất quan trọng đối với những chiếc tủ mát trưng bày và tủ đông dạng đứng, cùng với nhu cầu trưng bày cũng như bảo quản thực phẩm của các cửa hàng, siêu thị… Chính vì vậy, khi bạn tìm mua tủ mát hay tủ đông mặt kính thì bạn cũng nên quan tâm tới yêu tố chất liệu cũng như khả năng của chiếc kính được gắn trên cánh tủ. Một chiếc tủ sở hữu kính công nghệ LOW-E với rất nhiều ưu điểm sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

Khả năng khống chế nhiệt lượng

Kính có chức năng LOW-E sẽ phản xạ nhiệt trở lại nguồn của nó, từ đó không gian được làm lạnh bên trong tủ sẽ giữ được lâu hơn, sự trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài luôn được giữ ở mức thấp nhất.

Khả năng cách nhiệt

Tỷ lệ nhiệt lượng ở môi trường bên ngoài trao đổi với không gian bên trong tủ cũng cực kỳ thấp.

Khả năng cân bằng ánh sáng

Không gây chói mắt khi nhìn từ ngoài vào hay có nguồn sáng khác bên ngoài chiếu vào như kính phản quang nên hiệu quả thẩm mỹ cao, trung bày thực phẩm rất tốt.

Tiết kiệm điện năng

khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt cực tốt của kính mà thiết bị làm lạnh sẽ phải hoạt động ít hơn từ đó tiết kiệm đượng một lượng điện năng đáng kể.

Ngoài ra cũng chính vi khả năng cách nhiệt và khống chế nhiệt lượng mà dòng kính LOW-E không bị đọng sương hay bám hơi nước trên mặt kính khi tủ hoạt động.

5/5 - (2 bình chọn)