Giới thiệu Công ty TNHH Sanaky Việt Nam

Công ty TNHH Sanaky Việt Nam được thành lập từ năm 1995 đến nay, tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng, máy biến áp và thiết bị điện mang thương hiệu Sanaky. Nhà máy sản xuất lắp ráp được đặt tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 – Tỉnh Bình Dương. Miền Bắc tại khu công nghiệp Quất Động mở rộng – Huyện Thường Tín – Hà Nội. Trải qua 29 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu Sanaky tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trên thị trường.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH SANAKY VIỆT NAM

Với 29 năm hình thành và phát triển của Công ty TNHH Sanaky Việt Nam
Với 29 năm hình thành và phát triển của Công ty TNHH Sanaky Việt Nam

Sanaky Việt Nam sở hữu một chuổi sản phẩm phong phú, đa dạng thuộc lĩnh vực điện lạnh gia dụng máy biến áp và thiết bị điện như: tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ kem, tủ đá, quầy bánh, quầy thịt nguội, tủ đông inox, tủ mát inox, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, nồi cơm điện, bếp điện từ, lò nướng, ấm siêu tốc, máy xay sinh tố…

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm khẳng định thương hiệu”. Sanaky luôn tạo ra sản phẩm một cách tận tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Chế độ hậu mãi hợp lý cùng hệ thống bảo hành rộng khắp toàn quốc. Chúng tôi tin rằng, sự uy tín đối với khách hàng được thể hiện qua một hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và nhanh chóng.

Với hơn 100 trung tâm bảo hành trải dài khắp 64 tỉnh thành. Sanaky luôn có mặt và đồng hành cùng quý khách hàng tại mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất trong mọi thời điểm.

Vừa qua Sanaky đã nâng thời hạn bảo hành tủ đông, tủ mát lên 2 năm, tạo cơ hội cho quý khách an tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần lo nắng về vấn đền phát sinh khi sử dụng, nâng cao uy tín, niềm tin của khách hàng với Sanaky.

Tính đến thời điểm hiện nay Công ty TNHH Sanaky Việt Nam đã có mặt tại 2000 điểm bán lẻ phủ rộng khắp 64 tỉnh thành là các cửa hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm trên toàn quốc. Sản phẩm được xuất khẩu rộng rãi sang một số nước trong khu vực (Campuchia, Lào, Myanmar,…) Mục tiêu Sanaky hướng tới là sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sang các khu vực khác như Châu Mỹ, Châu Phi,… đưa sản phẩm của Việt Nam đến với các bạn hàng trên khắp thế giới.

Hiện tại trong nghành hàng tủ đông bảo quản và tủ mát trưng bầy, thị phần của nhãn hàng SANAKY đang chiếm 70% thị phần trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY AZ

Mã số thuế: 3703050923

Email: inforsanaky@gmail.com – Hotline: 0979530568