Trang chủ Kinh nghiệm hay Mua lò nướng Sanaky giá tốt nhất với 3 bước

Mua lò nướng Sanaky giá tốt nhất với 3 bước

Cập nhật lần cuối 09/03/22 bởi Sanaky Bình Dương. Kinh nghiệm hay

199 lượt xem

Chọn lò nướng phù hợp là một quyết định lớn. Lò nướng là một phần quan trọng của bất kỳ nhà bếp hiện đại nào, và việc chọn cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Hôm nay chúng có một số mẹo và chiến lược có thể giúp bạn quyết định chọn lò nướng hoàn hảo cho nhà bếp . Và chúng ta sẽ mua lò nướng Sanaky giá tốt nhất với 3 bước

Không gian trong Phòng bếp

Tư vấn mua lò nướng Sanaky chính xác nhất

Trước khi đi tìm câu trả lời. Để chúng tôi phân loại các loại Lò nướng mà Sanaky hiện có để bạn dễ hình dung nhé

Phân loại theo dung tích:

Đối với lò nướng thùng giao động từ 25 lít (VH-259N2D,VH-259S2D) cho đến 120 lít

Phân loại theo công suất:

Công suất lò giao động từ 1300W( loại thấp nhất) đến 2800W (Sanaky 120 lít VH-129N2D)

Phân loại theo cấu tạo:

  • Lò nướng thùng
  • Lò nồi thủy tinh

Phân loại theo giá tiền:

Giá lò nướng Sanaky giao động từ 830.000 cho đến hơn 3 triệu đồng tùy từng thời điểm khác nhau

Nào, bây giờ hãy cho chúng tôi biết bạn đang dự định mua lò nướng phục mục đích kinh doanh hay sử dụng cho gia đinh. Nếu cho phục vụ cho gia đình thì hãy theo dõi những bước tiếp theo nhé

Lò nướng 80 lít của Sanaky

Xác định không gian bếp nhà bạn

• Tất nhiên, việc chọn lò nướng chủ yếu phụ thuộc vào việc tìm không gian phù hợp cho nhà bếp của bạn. Bạn có bao nhiêu không gian trong nhà bếp của bạn. Hầu hết các lò nướng có chiều dài từ 40-75cm. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy nghĩ về kích thước để có lựa chọn phù hợp nhất với thiết kế nhà bếp của bạn.
• Ngoài ra, việc lắp đặt lò nướng trên tường hay kết hợp chung giữa lò nướng và bếp nấu cũng là điều đáng lưu ý. Bếp nướng có thể tỏa ra 1 lượng nhiệt đáng kể khi sử dụng. Vậy nên hãy chọn vị trí tránh xa các khu vực có vật liệu dễ cháy hoặc rèm cửa số nhé.

• Xem thêm: Cách sử dụng lò nướng 

Không gian bếp của bạn có đủ rộng không?

Nên chọn lò nướng phù hợp cho gia đình ?

Nào hãy trả lời những câu hỏi sau để đi tìm câu trả lời

Gia đình bạn có bao nhiêu người?

Việc xác định số người trong gia đình là một thông tinh hữu ích tác động đến việc lựa chọn sản phẩm lò nướng thích hợp. Nếu nhà bạn có ít người và không ai nghiền những món ăn được chế biến từ lò nướng. Thì bạn có thể chọn cho mình 1 lò nướng khoảng dung tích 80 lít. ( Lưu ý: đừng nên chọn lò quá nhỏ nhé, biết đâu sau này cần nâng cấp thì phải mua cái mới)

Lò nướng đối lưu là gì, có nên chọn mua lò nướng đối lưu ?

Chắc bạn đã nghe qua lò nướng đối lưu rồi đúng không. Tôi sẽ cung cấp lại một ít thông tin nhé

Lò nướng đối lưu là loại lò nướng có sử dụng hệ thống quạt bên trong khu vực nấu ăn giúp lưu thông không khí nóng. Bởi khi các thanh trở nhiệt nóng lên, nhiệt nóng từ đây cần được đưa đi khắp xung quanh lò đảm bảo. Bất kỳ vị trí nào của lò đều nhận được nhiệt

Vậy Lò nướng bình thường thì nhiệt không đều? ?. Theo như phần chia sẻ ở trên thì có vẻ hợp lý. Nhưng nhà sản xuất đã tìm ra giải pháp cho vấn đề cho những lò nướng không có quạt đối lưu. Đó là dùng năng lượng của bóng đèn Halogen. Với không gian nhỏ và được sử dụng bóng đèn thì vấn đề về phân bố nhiệt đều đã được giải quyết

Làm món Rotisserie
Làm món gà Rotisserie bằng Kỹ thuật nướng chậm- Slow cook

Lò nướng và lò vi sóng khác nhau hoàn toàn nhé.

Tuy ở khía cạnh nào đó, cả 2 thiết bị này đều cùng có khả năng làm nóng thức ăn 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên nguyên lý hoạt động và cấu tạo chúng là khác nhau hoàn toàn. Bởi vậy không ai mua lò vi sóng về để nướng bánh cả.

Lò vi sóng
Lò vi sóng

Cân nhắc tài chính của bạn

Thông qua việc hoàn thành những câu hỏi trên. bạn đã đi được hành trình 80% để có thể lựa chọn lò phù hợp cho gia đình mình rồi đấy. Vậy 20 % còn lại là gì?

Đó là cân nhắc tài chính để mua lò nướng Sanaky. Khi bạn đã có đầy đủ thông tin như nhà bạn bao nhiêu người, mục đích bạn sử dụng lò là để sản xuất kinh doanh hay chỉ phục vụ gia đình. Bạn đã biết mình nên chọn lò nướng nào có đối lưu hay không. Cuối cùng, bạn dự tính bỏ ra tài chính bao nhiêu để mua chiếc lò về phục vụ cho công việc của bạn. Hãy nhớ rằng” Máy móc sinh ra là để phục vụ con người”

Trên đây là những 3 bước lựa chọn là nướng nào phù hợp cho gia đinh. Vậy nếu bạn mua lò nướng để sản xuất kinh doanh thì sao. Hãy theo dõi tiếp nhé.

Tiêu chí chọn lò nướng phục vụ cho cơ sở kinh doanh?

Một lời khuyên duy nhất mà chúng tôi dành cho bạn là hãy lụa chọn lò nướng nào có công suất lớn nhất. Khả năng chứa cao nhất. Bởi đơn giản, bạn không muốn nướng 2 cái bánh 2 lần, mỗi lần là 30 phút. trong khi với lò nướng lớn, bạn giải quyết chúng trong cùng 1 lần. Tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.

Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn 1 sản phẩm nhé đó là  lò nướng Sanaky 120 lít VH-129N2D. Lò có công suất, thể tích, khả năng chứa lớn nhất trong Sanaky và cùng phân khúc ngoài thị trường

Với giá động từ 830.000 cho đến hơn 3 triệu. Nếu bạn đã cân nhắc cho mình được sản phẩm nào. Hãy gọi vào Hotline CKSH: 0979 530 568. Chúng tôi có chương trình mua trả góp cho quý khách hàng miễn phí giao hàng trong nội thành phố HCM và Bình Dương.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin

  1. Trung tâm bảo hành Sanaky
  2. Cách sử dụng lò nướng Sanaky
  3. Có nên mua lò nướng Sanaky

Lựa chọn các mẫu lò nướng Sanaky giá tốt tại đây.

5/5 - (3 bình chọn)